Thực phẩm an toàn cho bếp ăn doanh nghiệp là mối quan tâm hàng đầu của các chủ doanh nghiệp có bếp ăn dành cho cán bộ, công nhân viên. Làm thế nào để có bữa ăn no, ăn ngon, ăn an toàn mà vẫn đảm bảo chất lượng và phù hợp với kinh phí của doanh nghiệp luôn là nỗi đau đầu của các nhà lãnh đạo? Bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp thực phẩm an toàn cho bếp ăn công ty mình? Hãy tham khảo dịch vụ của 4Life food.

Dịch vụ cung cấp thực phẩm chất lượng của 4Life food.

4Life food là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp các loại THỰC PHẨM SẠCH an toàn – uy tín – chất lượng. Với đa dạng các loại mặt hàng có nguồn gốc, xuất sứ rõ ràng được cấp giấy chứng nhận bởi các cơ quan chức năng.

Với mong muốn đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp, chúng tôi đưa ra giải pháp cung cấp thực phẩm an toàn giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để được các vấn đề về an toàn thực phẩm.

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp thực phẩm sạch cho doanh nghiệp của mình hãy gọi hoặc chat ngay với 4Life food để được tư vấn chi tiết

Các sản phẩm 4Life food cung cấp :

Chúng tôi cung cấp đa dạng các mặt hàng thực phẩm an toàn như: thịt, trứng, cá, rau củ, quả, thủy hải sản, dầu ăn, đồ uống, hàng kho…đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho bếp ăn của doanh nghiệp bạn.

Các loại thịt gia súc, gia cầm: thịt lơn, thịt bò,thịt gà được nhập trực tiếp từ nguồn nguyên liệu thịt sạch từ công ty CP Việt Nam, Công ty Thành Lợi, thịt Meat deli…. quy trình nuôi nhốt khép kín, an toàn, được kiểm định từ con giống, chăn nuôi, xuất chuồng, giết mổ, đóng gói, vận chuyển.

Rau củ quả: Chúng tôi liên kết với hợp tác xã rau an toàn thanh niên Vân Nội ( Đông Anh, Hà Nội) cung cấp đa dạng các loại rau, củ, quả …. khác nhau giúp đơn vị thay đổi thực đơn dễ dàng, liên tục không gây nhàm chán cho bữa ăn.

Thuỷ Hải sản (tôm, cua, cá, mực, nghêu (ngao)… ) được nuôi trực tiếp hoặc đánh bắt trên biển đảm bảo tươi ngon, cấp đông hoặc sử dụng xe chuyên dụng chuyển trực tiếp đến đơn vị chế biến ngay trong ngày.

4life food được cấp chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn đề sơ chế, kinh doanh các mặt hàng nông sản. Chúng tôi luôn đảm bảo nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm đến tận bếp. Đảm bảo thực phẩm tươi ngon, giàu dinh dưỡng cho đội ngũ cán bộ nhân viên của bạn.

Vì sao các bếp ăn doanh nghiệp, trường học, nhà hàng lựa chọn sử dụng thực phẩm 4Life food:

Nguồn thực phẩm chất lượng: Nguồn thực phẩm TƯƠI – SẠCH – ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM – HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG CAO. 4Life food CAM KẾT thực phẩm được kiểm định cũng như sàng lọc kỹ càng trước khi chuyển đến các bếp ăn.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên năng động, trách nhiệm, tận tâm chúng tôi luôn coi khách hàng là trung tâm để phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

Giá cả phù hợp, bình ổn : Chúng tôi luôn cố gắng mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phù hợp nhất.

Uy tín với nhiều năm kinh nghiệm: Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm cho trường học, các tổ chức và doanh nghiệp, 4Life food đã xây dựng được uy tín của mình thông qua đánh giá, phản hồi của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và mua thực phẩm sạch cho đơn vị mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất