Tuyệt Chiêu Giữ Chân Nhân Viên Của Doanh Nghiệp

Đối với mỗi doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có số lượng nhân viên lớn ngoài những chính sách ưu đãi về tiền lương, chế độ bảo hiểm, thời gian làm việc thì vấn đề môi trường làm việc cũng rất cần được quan tâm. Đặc biệt chú ý đến bữa ăn của cán bộ công nhân viên. Ngoài việc đảm bảo sức khỏe làm việc, tinh thần lạc quan, việc cung cấp bữa ăn chất lượng cũng góp phần lớn để nâng cao năng suất và giữ chân người lao động. Trong đó việc tìm được nguồn cung câp thực phẩm an toàn, uy tín luôn là vấn đề then chốt.

Bữa ăn an toàn của nhân viên
Khẩu phần ăn của cán bộ công nhân viên rất quan trọng trong việc giữ chân họ lâu dài.

1. Môi trường làm việc thân thiện cùng việc có những chế độ đãi ngộ và hỗ trợ ăn uống hợp lý

Đối với mỗi doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh thì vấn đề quan tâm đến đời sống, mức sống của nhân viên cũng được đặt lên vị trí quan trọng. Nhân viên có thỏa mãn, có niềm yêu thích thì mới kích thích được sự sáng tạo của họ trong công việc. Từ đó đẩy cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc.

Đời sống của nhân viên được thể hiện qua một số phương diện như mức lương, chế độ thưởng, đãi ngộ, bảo hiểm xã hội, hay gần gũi nhất chính là các bữa ăn của họ hằng ngày tại doanh nghiệp. Khẩu phần của từng người sao cho hợp lý, khoa học được coi là một trong những yếu tố giữ chân họ gắn bó với công việc mà mình đang làm.

Và biểu hiện của việc cung cấp chế độ ăn uống tốt cho nhân viên đầu tiên chính là lựa chọn đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín, đảm bảo vệ sinh, để từ đó chế biến được những món ăn thơm ngon, bổ dưỡng, có đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe của những người lao động.

2. Điểm giữ chân nhân viên trong mỗi doanh nghiệp được thể hiện thông qua việc ăn uống

Cuộc sống của con người ngày càng hiện đại thì những nhu cầu đi kèm với một số hoạt động, việc làm cũng cần được nâng cao. Ở những doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, sản xuất thì việc đảm bảo cho nhân viên có được bữa ăn chất lượng khá quan trọng.

Từ bữa ăn, chế độ dinh dưỡng đó đã tạo cho nhân viên có thêm sự thiện cảm, quyết tâm gắn bó lâu dài hơn với môi trường làm việc. Họ cảm thấy được tôn trọng, được quan tâm sâu sắc từ phía những người lãnh đạo, cấp trên. Còn ngược lại, ở một số nơi làm việc, cho dù lương thưởng có cao hơn nhưng chất lượng của các bữa ăn quá kém thì cũng khó lòng thuyết phục và giữ được nhân viên lại làm việc.

3. Lựa chọn đơn vị cung cấp thực phẩm sạch, an toàn

Hiểu được vai trò của chế độ ăn uống, khẩu phần ăn dành cho nhân viên tại những doanh nghiệp thì những người quản lý tại những đơn vị này cần có biện pháp hợp lý, tìm nguồn cung cấp thực phẩm an toàn, có kinh nghiệm, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này để đảm bảo được sự an toàn và dịch vụ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, việc lựa chọn đúng đơn vị cung cấp còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian. Hạn chế một số chi phí phát sinh không đáng có trong quá trình tìm nguồn thực phẩm tại những đơn vị nhỏ, lẻ như trước đây. Giá thành rẻ, nhưng chất lượng vẫn hoàn toàn đảm bảo khi doanh nghiệp tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ đáp ứng được các yêu cầu về cơ sở vật chất đủ kiều kiện kinh doanh, nguồn hàng uy tín – truy xuất nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ hóa đơn chứng từ.

Trên đây là một số thông tin về vai trò của việc tìm nguồn cung cấp thực phẩm sạch cho doanh nghiệp, giúp có thể giữ chân nhân viên lâu dài hơn. Để được hỗ trợ trong việc tìm công ty cung cấp các loại thực phẩm tốt, đảm bản vệ sinh thực phẩm thì bạn có thể liên hệ ngay với 4life food.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *